Camera Phan Thiết - Camera Bình Thuận

Camera chống trộm thông minh – Camera IVS

Camera ngày càng được tích hợp nhiều tính năng thông minh, thích hợp với cuộc sống hiện đại không ngừng thay đổi hiện nay. Đổi mới về công nghệ cho phép nhiều thiết bị camera thông minh ra đời, nổi bật trong số đó chính là Camera IVS – thiết bị camera chống trộm thông minh. Vậy để hiểu hơn về thiết bị chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

1. Công nghệ IVS của camera quan sát:

IVS  (Intelligent Video System) là bước đột phá quan trọng trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ phân tích hình ảnh tiên tiến nhất; để tích hợp trên Camera IP thế hệ mới; giúp camera được tăng cường chức năng giám sát thông minh vô cùng mạnh mẽ.

Camera IVS (Intelligent Video Surveillance Camera) là dòng Camera IP thông minh thế hệ mới, nhận dạng các vấn đề an ninh: thiết lập hàng rào bảo vệ ảo; nhận diện khuôn mặt; cảnh báo tài sản bị lấy cắp; đo đếm lưu lượng người qua lại; đo bản đồ nhiệt… nhiều tính năng thông minh IVS cao cấp khác.

camera-ivs

Công nghệ IVS đã giúp cho camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý; chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động; phát hiện và bảo vệ cuộc sống của chúng ta tích cực hơn nếu sự cố xảy ra hoặc tội phạm xâm nhập.

2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?

* Ưu điểm của camera IVS:

 • Hỗ trợ và tăng cường khả năng quan sát an ninh cho camera quan sát.
 • Cài đặt được chức năng báo động; cảnh báo ngay tức thời.
 • Hỗ trợ hoặc thay thế các bộ phận bảo vệ; hỗ trợ người ngồi trực tiếp giám sát các hệ thống camera qua màn hình.
 • Tăng cường kiểm soát an ninh các khu vực an ninh quan trọng; khu vực cần bảo vệ tài sản.
 • Tiết kiệm chi phí quản lý; kiểm soát an ninh.

* Hạn chế của công nghệ thông minh IVS:

 • Giá thành cao.
 • IVS dựa trên việc phân tích hình ảnh; cần bộ vi xử lý mạnh để đáp ứng độ phức tạp của thuật toán.
 • Thiết lập các khu vực ban đầu để camera IVS có thể xác định và báo động.

3. Lợi ích và ứng dụng của camera IVS mang lại cho cuộc sống

Camera IVS mang lại rất nhiều lợi ích giá trị trong việc hỗ trợ những nơi cần kiểm soát an ninh. Tùy vào mục đích, chức năng cần kiểm soát của camera IVS được ứng dụng để kiểm soát an ninh cho các trường hợp:

Giúp quản lý các vùng cấm xâm nhập:

Chức năng hàng rào ảo được ứng dụng để bảo vệ tài sản, con người, những vấn đề nhạy cảm.

Ví dụ: kho hàng; phân biệt khu vực hàng trưng bày và các tài sản có giá trị cao; quản lý các khu vực nhạy cảm.

Hỗ trợ công tác bảo vệ an ninh:

Chức năng Instruction cho phép ứng dụng để quản lý và kiểm soát an ninh; kiểm soát ra vào bất thường tại những nơi không được phép; những nơi thuộc khu vực nguy hiểm…

Ví dụ như trạm điện, trạm biến áp, các khu vực y tế, khu vực hồ bơi và các khu vực không cho phép ra / vào.

Hỗ trợ quản lý tài sản:

– Tính năng phát hiện vật thể bị mất cắp cho phép camera IVS bảo vệ và cảnh báo đối với các tài sản; vật thể có giá trị cao đặt tại các showroom; hội trường, khu triển lãm.

Ví dụ: hàng mẫu trưng bày giá trị cao, tranh/ảnh triển lãm, khu trưng bày, hội chợ, gian hàng…

– Tính năng phát hiện vật thể bị bỏ rơi cho phép camera IVS phát cảnh báo trong một số tình huống an ninh nghiêm ngặt.

Ví dụ lắp camera IVS tại sân bay, bến xe, bến tàu để quản lý tội phạm có thể đặt các vật thể lạ tại các nơi công cộng, có thể là chất nổ, chất dễ cháy, bom, mìn, vật thể gây ô nhiễm, nguy hiểm môi trường…

Hỗ trợ công tác thống kê, quản lý, cảnh báo, dự báo tức thời:

– Ngoài ra, tính năng còn lại như phát hiện có người xâm nhập; đo đếm lưu lượng; bản đồ nhiệt và các tính năng thông minh khác được ứng dụng để quản lý chuyên sâu hơn cho công tác an ninh; công tác thống kê; cảnh báo…

– Ứng dụng cho những khu vực tập trung đông người, những khu vực rủi ro cao như: hội chợ, khu triển lãm, khu vui chơi, các khu vực sân bay, bến tàu, cầu cảng…

4. Nguyên lý hoạt động

Camera IVS gồm tính năng cần thiết để xác định vật thể, đối tượng các chuyển động dùng cho mỗi tính năng khác nhau (đã được cài mặc định của nhà sản xuất để đơn giản hóa các thao tác), dữ liệu được xác định theo nhu cầu cụ thể bao gồm các cài đặt:

– Kích cỡ, đối tượng vật thể, theo chiều ngang – dọc tối thiểu XY

– Khoảng cách bị dịch chuyển, khoảng cách xâm phạm, tính theo mm khi vật thể hay đối tượng di chuyển thông qua các bức tường ảo mà camera đã ấn định sau đó kích hoạt chụp hình và báo động.

5. Khám phá 7 tính năng khi lắp đặt camera IVS đem lại:

– Theo dõi đối tượng (Object tracking)

– Nhận diện khuôn mặt (Face tracking)

– Phát hiện đối tượng bị mất (Lost object detection)

– Khu vực trọng điểm (Hot zone)

– Hàng rào ảo (Tripwire / Virtual Fance / Cross line detection)

– Đếm lưu lượng (Flow counting)

– Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi (Abandoned object detection)

Object tracking – Theo dõi đối tượng:

Chức năng theo dõi đối tượng có nghĩa là camera sẽ tự động theo dõi các vật thể chuyển động trong phạm vi khung hình của camera bằng cách chụp hình; ghi lại hành trình di chuyển và sao lưu lại.

Ví dụ: hệ thống lắp đặt camera quan sát sẽ ghi lại tất cả khi có xe cộ, người đi qua đi lại; nhà kho sẽ chụp và ghi hình khi chỉ có sự xuất hiện của người và xe ra vào.

theo-doi-doi-tuong-camera

Nhận diện khuôn mặt (Face tracking)

Face Tracking (hay còn gọi là Face detect) là tính năng phát hiện khuôn mặt; camera sẽ phân tích các điểm ảnh trên vùng quan sát để xác định có sự trùng khớp với ma trận điểm ảnh của mặt người

=> Camera sẽ ghi nhận “có sự xuất hiện của khuôn mặt người”. Nếu có nhiều người thì camera cũng sẽ phát hiện ra nhiều khuôn mặt cùng lúc.

nhan-dien-khuon-mat-camera-ivs

Phát hiện đối tượng bị mất (Lost object detection)

Lost Object Detection (tính năng phát hiện vật thể bị lấy cắp) có công dụng ngược lại với Abandoned Object Detection. Tính năng của Lost Object Detection là phòng chống trộm cắp tài sản, vật dụng như xe máy, ô tô hoặc các vật thể đặt cố định trong nhà.

Phát hiện vật thể bị lấy cắp Lost Object Detection IVS

Khu vực trọng điểm (Hot Zone) 

Chức năng này giúp camera phát hiện bất kỳ đối tượng nào xâm nhập vào một vùng mà ta đã cài trên khung hình; tự động chụp hình lưu lại vào thẻ nhớ sau đó phát tín hiệu báo động.

Ví dụ: Khu vực điện cao thế có trẻ em hoặc ai đó leo trèo nguy hiểm ở những vùng đã định sẵn. Khi bị xâm phạm camera giám sát sẽ xác định thời gian, kích cỡ của đối tượng xâm nhập.

Hàng rào ảo (Tripwire / Virtual Fance / Cross line detection)

Camera IVS hỗ trợ chức năng Tripwire cho phép người dùng cài đặt “hàng rào ảo”, tức là vẽ 1 đường biên giới (hàng rào) cần bảo vệ. Khi có đối tượng xâm nhập đi ngang qua “đường biên” này; camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh đồng thời phát tín hiệu báo động đến người dùng. Hàng rào ảo là một dạng đường thẳng được người dùng thiết lập trên màn hình quan sát của camera.

Trên camera IVS, chức năng hàng rào ảo có thể thiết lập bao gồm:

– Phát hiện đối tượng bước qua hàng rào ảo từ A -> B

– Phát hiện đối tượng bước qua hàng rào ảo từ B -> A

– Phát hiện đối tượng bất kỳ bước từ A -> B hoặc từ B -> A (chiều nào thì camera cũng sẽ báo động).

=> Khi phát hiện đối tượng thỏa mãn điều kiện (do người dùng thiết lập như trên); camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh đồng thời phát đi tín hiệu báo động.

hang-rao-ao-camera-ivs

Đếm lưu lượng (Flow counting)

Flow counting là dòng camera IVS được tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt và khả năng tính toán lưu lượng; tự động đếm số lượng chuyển động; chụp màn hình và lưu lại trong thẻ SD khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn như: cửa, hành lang, lối đi công cộng.

Ứng dụng của camera Flow counting:

– Đo đếm lượng khách hàng ra vào cửa hàng mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại…

– Đo đếm lượng người ra vào các khu vực có mức độ an toàn bảo mật cao.

Đo đếm số người People counting IVS

Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi (Abandoned object detection)

Abandoned object là tính năng khá cơ bản của camera công nghệ IVS; giúp camera tự động phát hiện và phát tín hiệu cảnh báo khi phát hiện vật thể lạ được bỏ lại hiện trường một cách bất thường.

Ứng dụng Abandoned Object IVS:

– Phát hiện các đồ vật bị “bỏ quên” tại các khu vực nhạy cảm.

– Phòng chống khủng bố hoặc tấn công bằng chất nổ, bom sinh học (tại các khu vực công cộng hoặc khu vực riêng tư, nhạy cảm).

Một số dòng camera IVS cao cấp có thể so sánh khoảng cách giữa vật thể và đối tượng lạ mặt để phán đoán vật thể lạ cố tình bị bỏ lại (đánh giá khoảng cách giữa người và vật thể lạ).

Công nghệ IVS là gì với Abandoned object detection

Ngoài những tính năng chính như đã kể trên, Camera IVS còn có những tính năng nâng cao như: bản đồ nhiệt (Heatmap), phóng to vật thể (ePTZ / Digital zoom and pan), nhận dạng biển số xe. Nhằm thực hiện tốt công tác giám sát an ninh, đảm bảo an toàn cho nhiều mục đích và kiểm soát an ninh khác nhau.

Hướng dẫn lắp đặt
Xem thêm
huong dan cai dat camera speed dome dahua chi tiet tu a z
Hướng dẫn cài đặt camera Speed Dome Dahua chi tiết từ A-Z
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CMS để xem camera trên máy tính
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
Phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
10.010
Hướng dẫn cài đặt Tenda AC5 v3 ở chế độ AP
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
11.007
Hướng dẫn cài đặt Tenda AC5 v3 ở chế độ Repeater (thu sóng WiFi phát lại)
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
su-dung-camera-gia-dinh-1
Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt, sử dụng camera gia đình.
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
camera-imou-cua-nuoc-nao
Camera IMOU được xuất xứ từ đâu và những điều bạn biết.
Mục lục :1. Công nghệ IVS của camera quan sát:2. Ưu điểm & hạn chế của công nghệ thông minh camera IVS là gì?* Ưu điểm của camera IVS:* Hạn ...
Khuyến mãi
Xem thêm
 • Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm
  SKU: 056684

  Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm

  Liên hệ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
  • Hỗ trợ chuẩn nén H.265.
  • Ống kính: 3.6mm, hồng ngoại tầm xa 30m.
  • Tích hợp đèn LED trợ sáng cũng như để cảnh báo.
  • Hỗ trợ Human Detection.
  • Hỗ trợ Wifi Hotspot với thiết kế nút reset dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256GB.
 • Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022
  SKU: 056666

  Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022

  Liên hệ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • 1/2.7” 2 Megapixel Progressive CMOS - 2MP(1920 x 1080)
  • Hồng ngoại ban đêm 10m(33ft)
  • Ống kính thủ công 3.6mm
  • Góc nhìn :93°(H), 48°(V), 115°(D) - 355°Pan & -5~80°Tilt
  • Wi-Fi:IEEE802.11b/g/n,Mở rộng 50m
  • imou App: iOS, Android - Onvif
  • Khe cắm thẻ nhớ(lên đến 256GB)
  • Tích hợp mic và loa - Nút reset
  • Chuẩn nén hình ảnh : H.265/H.264
  • Tốc độ khung hình lên đến 25/30fps
  • Zoom kỹ thuật số 16x
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Nguồn DC 5V 1V
  • Điện năng tiêu thụ : <3.5W
  • Môi trường hoạt động :-10°C~+45°C, Less Than 95%RH
  • Kích thước : 106.1 × 77.4× 77.4mm (4.17× 3.04 × 3.04 nch)
  • Cân nặng :238g (0.52lb) - CE, FCC, UL
  • Xuất Xứ: Trung Quốc
 • Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI
  SKU: 053980

  Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI

  Liên hệ
  Hàng đang về
  Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • 1/2.8” 2 Megapixel Progressive CMOS 2MP (1920 x 1080)
  • Tầm Nhìn Ban Đêm: 10m (33ft)
  • Ống kính cố định: 3.6mm
  • Góc Nhìn : 89° (N), 46° (D), 108° (C)
  • Wi-Fi: IEEE802.11b/g/n, 50m (Không vật cản)
  • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
  • Tỷ lệ khung hình: 25/30fps
  • Zoom kỹ thuật số: 16x
  • Tích hợp Microphone
  • Khe gắn thẻ Micro SD (Lên đến 256GB)
  • Phát Hiện Chuyển Động
  • Phát Hiện Con Người
  • Báo Động Âm Thanh Bất Thường
 • Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)
  SKU: 049398

  Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)

  750.000 đ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)
  Giá bán 750.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Phát hiện con người
  • 4MP QHD Video & nén H.265
  • Xoay 0 đến 355 ° không điểm mù
  • Theo dõi thông minh
  • Chế độ riêng tư
  • Còi báo động tích hợp
  • Báo động âm thanh bất thường
  • Đàm thoại hai chiều
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 57%
  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265
  SKU: 030469

  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265

  600.000 đ
  35 sản phẩm
  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265
  Giá bán 600.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Độ phân giải 2.0MP cảm biến 1/2.7” Sony NIR, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
  • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh
  • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
  • Hỗ trợ các tính năng thông minh, chức năng Soft-AP
  • Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 93°
  • Quay quét ngang 355°, quay quét dọc -5° – 80°.
  • Tích hợp Wi-Fi, LAN, CLOUD
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB.
  • Hỗ trợ ONVIF.
  • Chất liệu vỏ plastic.
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1
  SKU: 017072

  Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1

  950.000 đ
  3 sản phẩm
  Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1
  Giá bán 950.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Thương Hiệu HikVision
  • Phân loại Đầu ghi hình camera IP 4 kênh Hikvision DS-7104NI-Q1
  • Cổng ra HDMI và VGA với độ phân giải 1920X1080P.
  • Chuẩn nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264
  • HDD 1 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 12TB
  • Luồng dữ liệu Hai luồng dữ liệu độc lập Dual Stream cho phép đặt ở chế độ ghi tại chỗ và xem qua mạng thông số tối ưu nhất
  • Chức năng Xem lại đồng thời 4 kênh
  • Hỗ trợ tính năng Vượt hàng rào ảo, Phát hiện xâm nhập và Xem lại thông minh
  • Khả năng xem lại : 1 kênh @ 4M P hoặc 2 kênh @ 1080P
  • Hỗ trợ 1 cổng mạng 10/100/1000Mbps
  • Hỗ trợ kết nối 4 kênh camera IP với băng thông đầu vào 40Mbps, băng thông đầu ra 60Mbps
  • Nguồn cấp 12V
  • Giao thức mạng DDNS: Miễn phí 1 host chính hãng trọn đời sản phẩm.
 • Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU
  SKU: 017047

  Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU

  300.000 đ
  2 sản phẩm
  Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU
  Giá bán 300.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa
  • Hỗ trợ hẹn giờ bật tắt
  • Hỗ trợ bật tắt theo thời gian đếm ngược
  • Hỗ trợ bật tắt thủ công
  • Hỗ trợ trình điều khiển bằng giọng nói Google Home và Amazon Alexa
  • Hỗ trợ thống kê điện năng tiêu thụ
  • Chất liệu chống bắt lửa ở nhiệt độ cao
   
 • Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200
  SKU: 016514

  Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200

  369.000 đ
  1 sản phẩm
  Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200
  Giá bán 369.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Tương thích chuẩn Wi-Fi tiên tiến IEEE 802.11a/b/g/n/ac
  • Tốc độ băng tần kép 1167Mbps, gồm 300Mbps băng tần 2.4GHz và 867Mbps băng tần 5GHz
  • Công nghệ Beamforming cải thiện hiệu suất Internet không dây
  • Hỗ trợ chế độ kết nối DHCP, Static IP, PPPoE, PPTP và L2TP
  • Hỗ trợ giao thức IPv6
  • IPTV cho phép thưởng thức truyền hình Internet
  • Chuẩn bảo mật WPA/WPA2 mixed
  • Quản lý băng thông hiệu quả với QoS
  • Hỗ trợ bộ lọc địa chỉ IP / cổng / MAC / URL và Virtual Server
  • Mạng khách Guest Network giúp quản lý truy cập
  • Cài đặt và quản lý qua ứng dụng TOTOLINK Router trên điện thoại thông minh, máy tính bảng …
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 57%
  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel
  SKU: 016327

  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel

  765.000 đ
  21 sản phẩm
  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel
  Giá bán 765.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
  • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
  • Tầm xa hồng ngoại: 30m
  • Tích hợp mic
  • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB
  • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP67
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 31%
  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh
  SKU: 002905

  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh

  1.350.000 đ
  5 sản phẩm
  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh
  Giá bán 1.350.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Full HD 1080P
  • Quay, quét 360 độ
  • Nhận diện người bằng AI
  • Màu ban đêm
  • Chủ động bảo vệ
  • Chuẩn chống bụi, chống nước IP65
  • Thu âm nhanh
  • Hỗ trợ 2.4Ghz wifi
  • Chuẩn nén H.265
  • Hỗ trợ thẻ nhớ (265GB)
  • Hỗ trợ lưu trữ với EZVIZ CloudPlay
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
collections_bookmark
0888 1983 39
Trang chủ Danh mục
Liên hệ Xem thêm