Camera Phan Thiết - Camera Bình Thuận

Camera Wifi Ebitcam

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu về Ebitcam

Thành lập từ năm 1996, Ebit là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên tiến vào lĩnh vực CCTV sớm nhất; Chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao; Hiện là doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia và phát triển phần mềm tại Trung Quốc. Hiện nay, công ty Ebit có tổng số gần 300 nhân viên; Trong đó 40% là kỹ sư nghiên cứu sản phẩm; Sở hữu hơn 100 bằng sáng chế (nhân viên nghiên cứu sản phẩm đều đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu).

Năm 2012, Ebit phát triển dòng camera lưu trữ qua cloud; Trở thành 1 trong những doanh nghiệp tiếp cận lĩnh vực giám sát dân dụng sớm nhất; Khi bắt kịp xu hướng thuật toán đám mây, mạng internet, mạng di động. Cung cấp không gian lưu trữ thông minh cho người dùng toàn cầu

Không gian thông minh Ebitcam là hệ thống kết nối chặt chẽ; Giữa thiết bị cảm ứng, phần mềm ứng dụng; Hoạt động dựa vào thuật toán xử lý thông tin và thông qua mạng internet. Từ đó, con người dễ dàng liên kết với thiết bị; Điều khiển chúng nhanh chóng, kịp thời, chính xác trên ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, máy tính.

Hiện nay, Ebitcam đã xây dựng không gian lưu trữ cloud trên toàn cầu; Có hệ thống server riêng mạnh mẽ tại Việt Nam. Do đó, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm và tự tin trải nghiệm không gian thông minh mà Ebitcam mang lại.

Cung cấp giải pháp quản lý đa điểm hoàn chỉnh

Ebitcam là một trong số ít các công ty trên thế giới có thể tự nghiên cứu, phát triển; Các giải pháp không gian thông minh hoàn chỉnh giữa các điểm với nhau: sản phẩm (phần cứng), app (phần mềm) và lưu trữ cloud trên toàn cầu.

Ebitcam – Cung cấp giải pháp an ninh toàn diện với chi phí thấp

Ebitcam là một hệ thống an ninh thông minh toàn diện; Liên kết chặt chẽ giữa các thiết bị, với phương thức kết nối không dây; Người dùng dễ dàng điều khiển hệ thống này thông qua ứng dụng được cài sẵn trên smartphone hay PC.

Hệ thống không gian Ebitcam bao gồm những thiết bị chính với những tính năng sau:

– Camera IP Cloud: Kết hợp chức năng giám sát hình ảnh – âm thanh chung 1 thiết bị; Có thể xem bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu trên cả thế giới.

– Cloud box: hộp lưu trữ Cloud chuyên dụng dành cho cloud camera; Làm thỏa mãn nhu cầu lưu trữ thời gian dài cho các cửa hàng và công trình nhỏ.
– Thiết bị báo động thông minh: là thiết bị ngoại vi phối hợp sử dụng với camera cloud; Bao gồm cửa từ, thiết bị cảm ứng khói, PIR… Báo động với độ chính xác cao
– Hệ thống smart home: điều khiển đèn, điều khiển rèm cửa; Giám sát thú cưng, chuyển động khu vực.
Ngoài ra, Ebit còn cung cấp dịch vụ: phân tích và lưu trữ điện toán đám mây.

collections_bookmark
0888 1983 39
Trang chủ Danh mục
Liên hệ Xem thêm