Đánh giá về camera IP Wifi Carecam XF2-200

Camera XF2-200 là dòng camera thông minh của thương hiệu Carecam với độ phân giải Chuẩn HD 720P và chế độ cảm biến hồng ngoại; mang đến cho khách hàng những hình ảnh rõ nét bất kể ngày và đêm.

Sản phẩm có thể quan sát ở trên rất nhiều các thiết bị khác nhau như Smartphone, PC, laptop, máy tính bảng,… Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều tính năng và ưu điểm để trở thành dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích.

mo-ta-san-pham-xf2-200

Thiết kế đơn giản và tiện lợi

Thiết kế của Carecam XF2-200 có phần đế đỡ dày và chắc chắn; nhỏ gọn và sang trọng.

Góc nhìn linh hoạt và bao quát

Với cơ chế xoay ngang 355° và khả năng quay dọc 120°; camera Carecam có thể thay đổi góc nhìn một cách vô cùng linh hoạt; dễ dàng điều chỉnh góc nhìn của sản phẩm thông qua ứng dụng điều khiển được cài đặt sẵn trên thiết bị thông minh.

goc-nhin-linh-hoat-va-bao-quat

Có thể theo dõi hoạt động vào ban đêm

Carecam XF2-200 trang bị đèn hồng ngoại và có tầm nhìn lên đến 10m; hỗ trợ thêm nhiều mắt cảm biến ở xung quanh ống kính; giúp hình ảnh và video dù là ban ngày hay đêm đều rõ nét nhất có thể.

Tính năng đàm thoại 2 chiều

Trên thân của thiết bị được tích hợp thêm loa và mic; hỗ trợ giúp cho sản phẩm có thể đàm thoại 2 chiều vô cùng thoải mái. Với chức năng này, bạn vẫn có thể theo dõi ngay cả khi

vắng nhà và camera sẽ thông báo đến điện thoại của bạn nếu có hành động bất thường diễn ra.

tinh-nang-dam-thoai-2-chieu

Đường truyển kết nối ổn định

Thiết kế có 3 ăng-ten thu sóng thì sản phẩm này có thể kết nối wifi ở tại khu vực rất xa so với modem wifi. Ngoài ra, nó có thể sử dụng dây kết nối mạng LAN để camera có thể kết nối và hoạt động một cách ổn định; giúp bạn có thể theo dõi và thông báo cho những người đi vào vùng quan sát của camera.

duong-truyen-ket-noi-on-dinh

Khả năng báo động thông minh

Với tính năng báo động thông minh thì camera XF2-200 có thể giúp người dùng đảm bảo an toàn cho căn hộ của mình; khi camera phát hiện có chuyển động lạ thì sẽ lập tức ghi hình và thông báo về thiết bị quan sát của bạn.

Có thể lắp đặt một cách tiện lợi và dễ dàng

Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, dòng sản phẩm này rất ở nhiều các vị trí khác nhau như để bàn, treo bàn, treo tường, bắn vào trần nhà tùy vào sở thích và không gian căn nhà của bạn.

co-the-lap-dat-mot-cach-tien-loi-va-de-dang

Hướng dẫn sử dụng và theo dõi qua ứng dụng Carecam

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản; bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng của camera một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ việc điều khiển camera cho người thân:

  • Bước 1: Tải ứng dụng điều khiển Carecam trên thiết bị của bạn
  • Bước 2: Mở App Carecam và đăng ký tài khoản (Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email cá nhân)
  • Bước 3: Kết nối với mạng Wifi cho thiết bị và đợi cho đến khi cấu hình được hoàn tất.
  • Bước 4: Khởi tạo thẻ nhớ

Bên trên là những thông tin chi tiết về sản phẩm IP Wifi Carecam XF2-200Camera Phan Thiết thu thập được. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về sản phẩm; bạn có thể tham khảo thêm các bài đánh giá của chúng tôi để tìm được một sản phẩm camera thích hợp nhất nhé !

MenuChat FBHotline Camera Phan ThiếtChat ZaloChỉ đường