Camera Phan Thiết - Camera Bình Thuận

WDR, LUX, BLC F2.0, F1.4 là gì ? Tổng hợp những thuật ngữ chuyên nghành CCTV.

Chào anh chị và các bạn ! Chúng tôi biết các bạn, anh chị thấy rất nhiều những thuật ngữ như: WDR 120dB; 0.01Lux; BLC; F2.0; F1.4; AGC; HDTIVI; AHD; HDCVI; IP; PoE;….. và rất nhiều từ ngữ khác. Hôm nay, Camera Phan Thiết sẽ chia sẻ những thuật ngữ này cho những bạn muốn hiểu rõ về nó. 

WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?

WDR là chức năng bù sáng khi điều kiện ánh sáng tại mỗi điểm ảnh không cân bằng nhauHay còn gọi là tính năng chống ngược sáng.

wdr-on-off-camerabinhthuan

Tính năng WDR  có 2 loại đó là

DWDR – chống ngược sáng kỹ thuật số: Với tính năng này, camera tự động cân chỉnh ánh sáng, độ bảo hòa, độ tương phản để làm  sao cho một hình ảnh tốt nhất ở môi trường anh sáng không cân bằng nhau.

WDR – chống ngược sáng thực: Những chiếc camera  được trang bị tính năng này thì trên board được trang bị 1 con chip riêng để xử lý phần ánh sáng.

Để phân biệt được những camera được trang bị chống ngược sáng thực hay chống ngược sáng kỹ thuật số; mọi người dựa trên thông tin: “Camera chống ngược sáng thực thì trong phần thông số kỹ thuật sẽ có dòng WDR: 120dB hoặc True WDR 120dB. Còn với tính năng chống ngược sáng kỹ thuật số thì chỉ ghi DWDR.

BLC (Backlight Compensation) là gì ?

BLC là cụm từ viết tắt của (Backlight Compensation) tạm dịch “Bù sáng” tính năng này giúp camera che bớt đi tia ánh sáng trên khung hình. Đây là thủ phạm đã che khuất đi khung cảnh đang được quan sát; gần giống với tính năng WDR.

WDR-BLC-CAMERABINHTHUAN
Sự khác nhau giữa BLC và WDR.

Nhìn chung, với tính BLC nó gần tương với WDR. Nếu như WDR giải quyết được ngược sáng làm rõ các vật cận cảnh và hậu cảnh thì với BLC chỉ giải quyết được vấn để vật cận cảnh.

HLC (High Light Compensation) là gì ?

HLC (High Light Compensation) là công nghệ sử dụng những tấm nền đen che trực tiếp vào những vùng chói sáng mạnh trên camera, làm cho camera không bị chói tổng quát. Điều này sẽ giúp người giám sát có thể xem các khu vực xung quanh vùng phát ra anh sáng một cách tốt nhất.
Tính năng HLC thường được dùng để giám sát biển số oto vào ban đêm, khi các đèn pha xe gây lóa hình với các camera thông thường. Hoặc giám sát khuôn mặt người khi có dấu hiệu dùng đèn pin chiếu trực tiếp vào camera để gây chói sáng.

BLC-ON-OFF-CAMERABINHTHUAN

Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.

Chỉ số F là tiêu cự của ống kính được phân chia bởi đường kính hiệu dụng của khẩu độ. Vì vậy, trong trường hợp ống kính F1.4 12 mm, khi khẩu độ được đặt ở mức cực đại F1.4, đường kính hiệu dụng của khẩu độ sẽ là 12 ÷ 1,4 = 8.57 mm. Lưu ý rằng khi tiêu cự của ống kính thay đổi, đường kính của khẩu độ tại chỉ số F xác định cũng sẽ thay đổi.

Khi đường kính hiệu dụng của khẩu độ tăng lên giúp cho camera thu nạp được nhiều ánh sáng cũng nhu điểm ảnh. Việc này giống như các bạn kéo rèm cửa sổ vậy: “Các bạn kéo rèm càng to thì ánh sáng lọt vào càng nhiều.”

Ví dụ như giữa camera Dahua và camera Hikvision thì Camera Dahua luôn có chỉ số F nhỏ hơn hơn, và cho ra hình ảnh sắc màu cũng sáng hơn Hikvision (đối với những chiếc camera ngang tầm giá).

AWB (Auto white balance): Tự động cân bằng ánh sáng trắng.

Cân bằng trắng tự động (AWB-Auto White Balance) là chế độ tự nhận diện màu sắc & điều chỉnh cân bằng trắng hoàn toàn tự động trong máy ảnh, camera. Phần mềm nhận diện được cài đặt sẵn để màu sắc trông tự nhiên theo mắt người cảm nhận tùy hoàn cảnh. Vì vậy, để bắt nhanh khoảnh khắc đẹp trong điều kiện có nhiều kiểu ánh sáng khác nhau thì tốt nhất bạn nên bắt đầu với tính năng AWB. Còn nếu như tính năng AWB không chỉnh được màu sắc mong muốn, bạn có thể điều chỉnh tông màu tùy theo ý thích của mình với tùy chỉnh WB.

AGC (Auto Gaint Control): Tự động kiểm soát độ lợi.

Trong điều kiện ánh sáng yếu, một số camera an ninh sử dụng Điều khiển khuếch đại tự động (AGC) để cải thiện một cách giả tạo phạm vi động động của họ và tạo ra hình ảnh có thể sử dụng. AGC là từ sự khuếch đại trong đó máy ảnh sẽ tự động tăng cường hình ảnh nhận được để có thể nhìn rõ hơn các vật thể. Trong điều kiện ánh sáng bình thường, máy ảnh sẽ hiển thị hình ảnh bình thường. Tuy nhiên, khi chất lượng ánh sáng giảm xuống dưới một mức nhất định, máy ảnh sẽ bắt đầu tăng tín hiệu để bù cho việc thiếu ánh sáng.

Ưu điểm của kỹ thuật này là máy ảnh của bạn sẽ tạo ra hình ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn.

Nhược điểm là sự khuếch đại không chỉ trên dữ liệu có thể sử dụng trong ảnh mà còn cả nhiễu nền. Điều này có nghĩa là bạn càng khuếch đại, bạn sẽ thấy càng nhiều nhiễu và chất lượng hình ảnh sẽ càng kém

DNR (Dynamic Noise Reduction) – Giảm nhiễu động:

DNR (Dynamic Noise Reduction) là một tính năng trên camera giúp giảm độ tĩnh hoặc nhiễu trên hình ảnh, đặc biệt là dưới ánh sáng yếu.

DNR-ON-OFF-CAMERABINHTHUAN

LUX là gì ? – Minimum illumination trong camera có ý nghĩa gì?

LUX ( độ nhạy sáng của Camera quan sát) là một trong những thông số đặc biệt quan trọng. Nếu như độ phân giải của camera cho biết hình ảnh có sắc nét hay không thì Lux là chỉ số cho chúng ta biết ở điều kiện ánh sáng nào thì camera chuyển sáng chế độ Day/Ningt (ngày/đêm).

Lux là gì ? 

Lux là đơn vị tính công suất ánh sáng chiếu trên một bề mặt cụ thể. Lượng Lumen trên một mét vuông = LUX, 1 Lux là cường độ ánh sáng được tạo ra bởi một ngọn nến đổ sáng trên bề mặt 1 góc 90° từ khoảng cách 1 mét. 1 LUX = 1 LUMEN/m².

Trong trường hợp ánh sáng là không đủ tốt (không đủ LUX) bề mặt của vật cần chiếu sáng sẽ rất mờ.

– Ánh sáng mặt trời: 100.000 – 130.000 lux
– Ánh sáng ban ngày bình thường (Không phải ánh sáng mặt trời): 10.000 – 20.000 lux
– Ngày có mây: 1000 lux
– Văn phòng: 200 – 400 lux
– Ngày quá tối: 100 lux
– Mờ sáng: 10 lux
– Trời sẩm tối: 1 lux
– Trăng tròn: 0,1 lux
– Trăng khuyết: 0,01 lux
– Trời tối nhiều mây và không có trăng: 0,0001 lux

Minimum illumination trong camera có ý nghĩa gi ?

Minimum illumination là cường độ ánh sáng tối thiểu mà cảm biến ánh sáng của camera có thể nhận biết được màu sắc giữa các vật thể.

Ví dụ thông số dòng camera  Minimum Illumination: 0.1 Lux / F2.0, 0Lux (IR ON) nghĩa là camera có thể nhận biết màu sắc ở những môi trường có cường độ ánh sáng tối thiểu là 0.1 LUX, (tương đương với ánh sáng lúc trăng tròn).

LUX-la-gi-CAMERABINHTHUAN

Trong điều kiện cường độ sáng nhỏ hơn cường độ sáng nhỏ nhất mà camera cảm nhận được thì chúng ta phải lắp thêm đèn chiếu sáng để tăng cường độ sáng. Hoặc thay thế bằng camera có cường độ sáng tối thiểu nhỏ hơn như 0.01 Lux / 0.005 / 0.0005Lux,… mới có thể quan sát rõ ràng được. Còn nếu không đáp ứng được camera sẽ chuyển sang chế đọ IR (hồng ngoại) – hình ảnh trắng và đen..

IR (Infrared rays) Là gì ?

IR (Infrared rays) là tia hồng ngoại, những camera có trang bị IR (tia hồng ngoại) sẽ giúp cho hình ảnh camera vào ban đêm rõ ràng hơn.

IR-ON-OFF-CAMERABINHTHUAN

IR Led.

IR Led là số lượng đèn hồng ngoại được trang bị trên camera. Theo lý thuyết thì cứ IR Led càng lớn thì tầm xa hồng ngoại càng xa. Nhưng thực tế theo kinh nghiệm của Camera Phan Thiết, tầm xa hồng ngoại ngoài việc phụ thuộc vào số lượng đèn hồng ngoại thì còn phụ thuộc rất lớn vào các công nghệ LED.

IR Range.

IR Range là khoảng cách tối đa mà hồng ngoại camera có thể chiếu tới nhưng nó còn phụ thuộc vào khoản không gian lắp đặt camera.

Smart IR.

Smart IR là tính năng hồng ngoại thông minh giúp điều chỉnh ảnh sáng hồng ngoại xử lý vấn đề chói ở cự ly gần giúp khả năng quan sát tốt hơn.

smart-ir-ON-OFF-CAMERAPHANTHIET

Weather Proof là gì ?

Weather Proof – “Bằng chứng thời tiết“, theo từ ngữ chuyên nghành CCTV là khả năng chống nước, bụi của chiếc camera giám sát.

Weather Proof được thể hiện rõ qua các chứng chỉ IP (Ingress Protection) được dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các tác động ngoại lực từ môi trường bên ngoài do Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế ban hành.

Hệ thống xếp hạng này bao gồm kí tự chữ hoặc số, mỗi kí tự sẽ cho biết thông tin về mức độ bảo vệ đối với một tác động khác nhau. Chúng ta đã biết tiêu chuẩn IP là gì rồi, vậy tiêu chuẩn này gồm những gì?

IP66-7-8-camerabinhthuan

Kí tự đầu tiên:

Kí tự thứ nhất thể hiện mức độ bảo vệ đối với tác động từ các vật thể rắn, bắt đầu từ số 1 (bảo vệ khỏi những lần chạm vô tình từ tay) cho đến số 6 (chống bụi hoàn toàn). Các vật thể rắn này bao gồm có thể bao gồm những tứ như: ngón tay, những dụng cụ gia đình, dây điện cho tới bụi bẩn. Sau đây là bảng giải thích cụ thể:

_0: Không có khả năng bảo vệ gì đặc biệt.

_1: Bảo vệ khỏi các vật lớn hơn 50 mm, ví dụ như bàn tay con người.

_2: Bảo vệ khỏi các vật lớn hơn 12,5 mm, ví dụ như ngón tay.

_3: Bảo vệ khỏi những vật to hơn 2,5mm, ví dụ như tua-vít hoặc những công cụ kĩ thuật có kích thước như trên.

_4: Bảo vệ khỏi những vật lớn hơn 1mm, ví dụ như dây điện.

_5: Bảo vệ khỏi một lượng bụi không quá nhiều.

_6: Chống bụi bẩn hoàn toàn.

Kí tự thứ 2

Kí tự thứ 2 thể hiện khả năng chống nước xâm nhập, bắt đầu từ 1 (chống lại các khối chất lỏng ngưng tụ) cho tới 8 (chịu được áp lực nước ở độ sâu trên 1m). Với các thông số cụ thể như sau:

_0: Không có bảo vệ gì.

_1: Bảo vệ khỏi những hạt nước nhỏ rơi theo phương thẳng đứng và các khối chất lỏng ngưng tụ.

_2: Bảo vệ khỏi dòng nước xối trực tiếp với góc 15 độ theo phương thẳng đứng.

_3: Bảo vệ khỏi nước xối trực tiếp, lên đến góc 60 độ theo phương thẳng đứng.

_4: Bảo vệ khỏi nước xối từ mọi hướng với một lượng thể tích nhất định.

_5: Bảo vệ khỏi nước xối áp lực thấp từ hầu hết mọi hướng với lượng thể tích nước nhất định, không quá lớn.

_6: Bảo vệ khỏi nước xối mạnh từ tất cả hướng.

_7: Chịu được một khoảng thời gian có hạn dưới độ sâu từ 15cm cho tới 1m trong vòng 30 phút.

_8: Chịu được khoảng thời gian dài dưới độ sâu trên 1m với áp lực nước nhất định.

Lưu ý: Những tiêu chuẩn bảo vệ trên được đưa ra bởi ‘Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế ban hành” nên nó sẽ đúng với các sản phẩm đặt tiêu chuẩn của quốc tế. Còn đối với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường Việt Nam thì cần phải xem lại nên trang bị thêm phụ kiện để bảo vệ như vỏ che camera.

Image Sensor – Cảm biến ảnh là gì ?

Image Sensor –  Cảm biến ảnh: là thiết bị có chức năng chuyển đổi tính hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện.

Cảm biến ảnh được chế ở hai dạng:

 • Dạng ma trận hay mảng (Array), thu nhận trực tiếp ảnh hai chiều, sử dụng trong camera, webcam, máy ảnh kỹ thuật số, kính nhìn đêm (Night vision), kính thiên văn, camera trên vệ tinh viễn thám,…
 • Dạng dòng đơn (Line) thu nhận từng dòng và thực hiện quét để thu được toàn ảnh, sử dụng trong máy fax, máy scan các kiểu, và máy đo quang phổ.

Ngày nay, hầu hết các máy ảnh đều sử dụng một trong hai loại cảm biến là CCD và CMOS. Cả CCD và CMOS đều thực hiện một nhiệm vụ giống nhau: biến các tín hiệu ánh sáng thành các tín hiệu điện.

Cảm biến CCD là gì ?

CCD (charge-coupled devices) là một trong những công nghệ lâu đời nhất trên máy ảnh số, với chất lượng ảnh chụp vượt trội so với CMOS nhờ có dải tần nhạy sáng và kiểm soát nhiễu tốt hơn. Hiện nay, CCD vẫn được sử dụng nhiều trong các mẫu máy ảnh du lịch giá rẻ, song quá trình lắp ráp khó khăn và điện năng tiêu thụ quá nhiều của CCD đã dẫn tới sự thống trị của CMOS.

Cảm biến CMOS là gì ?

CMOS (complementary metal–oxide–semiconductor) là công nghệ dùng rất nhiều trong các mạch tương tự như cảm biến ảnh, chuyển đổi kiểu dữ liệu, và các vi mạch thu phát có mật độ tích hợp cao trong lĩnh vực thông tin

Tổng kết:

Camera Phan Thiết xin cảm ơn tất cả cá bạn, các anh chị đã đọc tới đây. Đây là một bài viết nới về những thuật ngữ về nghành camera, và những tính năng ảnh hưởng tới hình ảnh camera giám sát.

Thuật ngữ chuyên nghành của CCTV còn rất nhiều và nó sẽ được chúng tôi ở Website: camerabinhthuan.com. Các bạn hãy theo dõi để nhận được thêm các bản cập nhật của chúng tôi nhé !

22 / 100
Hướng dẫn lắp đặt
Xem thêm
huong dan cai dat camera speed dome dahua chi tiet tu a z
Hướng dẫn cài đặt camera Speed Dome Dahua chi tiết từ A-Z
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
Hướng dẫn cài đặt phần mềm CMS để xem camera trên máy tính
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
Phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Hdparagon trên điện thoại
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
10.010
Hướng dẫn cài đặt Tenda AC5 v3 ở chế độ AP
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
11.007
Hướng dẫn cài đặt Tenda AC5 v3 ở chế độ Repeater (thu sóng WiFi phát lại)
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
su-dung-camera-gia-dinh-1
Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt, sử dụng camera gia đình.
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
camera-imou-cua-nuoc-nao
Camera IMOU được xuất xứ từ đâu và những điều bạn biết.
Mục lục :WDR (Wide Dynamic Range) là gì ?BLC (Backlight Compensation) là gì ?HLC (High Light Compensation) là gì ?Chỉ số F khẩu độ và độ sâu trường ảnh.AWB (Auto white balance): Tự ...
Khuyến mãi
Xem thêm
 • Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm
  SKU: 056684

  Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm

  Liên hệ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP IMOU IPC-F22FP-D-IMOU có màu ban đêm
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Độ phân giải: 2.0 Megapixel.
  • Hỗ trợ chuẩn nén H.265.
  • Ống kính: 3.6mm, hồng ngoại tầm xa 30m.
  • Tích hợp đèn LED trợ sáng cũng như để cảnh báo.
  • Hỗ trợ Human Detection.
  • Hỗ trợ Wifi Hotspot với thiết kế nút reset dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256GB.
 • Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022
  SKU: 056666

  Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022

  Liên hệ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP WIFI IMOU RANGER A2-D (A22EP-D-V3) Full HD 1080P, phiên bản 2022
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • 1/2.7” 2 Megapixel Progressive CMOS - 2MP(1920 x 1080)
  • Hồng ngoại ban đêm 10m(33ft)
  • Ống kính thủ công 3.6mm
  • Góc nhìn :93°(H), 48°(V), 115°(D) - 355°Pan & -5~80°Tilt
  • Wi-Fi:IEEE802.11b/g/n,Mở rộng 50m
  • imou App: iOS, Android - Onvif
  • Khe cắm thẻ nhớ(lên đến 256GB)
  • Tích hợp mic và loa - Nút reset
  • Chuẩn nén hình ảnh : H.265/H.264
  • Tốc độ khung hình lên đến 25/30fps
  • Zoom kỹ thuật số 16x
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Nguồn DC 5V 1V
  • Điện năng tiêu thụ : <3.5W
  • Môi trường hoạt động :-10°C~+45°C, Less Than 95%RH
  • Kích thước : 106.1 × 77.4× 77.4mm (4.17× 3.04 × 3.04 nch)
  • Cân nặng :238g (0.52lb) - CE, FCC, UL
  • Xuất Xứ: Trung Quốc
 • Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI
  SKU: 053980

  Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI

  Liên hệ
  Hàng đang về
  Camera wifi Imou IPC-C22SP-D 2MP giám sát thông minh phát hiện người AI
  Giá bán Liên hệ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • 1/2.8” 2 Megapixel Progressive CMOS 2MP (1920 x 1080)
  • Tầm Nhìn Ban Đêm: 10m (33ft)
  • Ống kính cố định: 3.6mm
  • Góc Nhìn : 89° (N), 46° (D), 108° (C)
  • Wi-Fi: IEEE802.11b/g/n, 50m (Không vật cản)
  • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
  • Tỷ lệ khung hình: 25/30fps
  • Zoom kỹ thuật số: 16x
  • Tích hợp Microphone
  • Khe gắn thẻ Micro SD (Lên đến 256GB)
  • Phát Hiện Chuyển Động
  • Phát Hiện Con Người
  • Báo Động Âm Thanh Bất Thường
 • Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)
  SKU: 049398

  Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)

  750.000 đ
  Liên hệ đặt hàng
  Camera IP Wifi Imou IPC-A42P-B (Ranger 2 4MP)
  Giá bán 750.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Phát hiện con người
  • 4MP QHD Video & nén H.265
  • Xoay 0 đến 355 ° không điểm mù
  • Theo dõi thông minh
  • Chế độ riêng tư
  • Còi báo động tích hợp
  • Báo động âm thanh bất thường
  • Đàm thoại hai chiều
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 57%
  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265
  SKU: 030469

  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265

  600.000 đ
  35 sản phẩm
  Camera Wifi KBONE KN-H21P 2.0 MP – H265
  Giá bán 600.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Độ phân giải 2.0MP cảm biến 1/2.7” Sony NIR, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
  • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh
  • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
  • Hỗ trợ các tính năng thông minh, chức năng Soft-AP
  • Ống kính cố đinh 3.6mm, góc nhìn 93°
  • Quay quét ngang 355°, quay quét dọc -5° – 80°.
  • Tích hợp Wi-Fi, LAN, CLOUD
  • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD max 256GB.
  • Hỗ trợ ONVIF.
  • Chất liệu vỏ plastic.
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1
  SKU: 017072

  Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1

  950.000 đ
  3 sản phẩm
  Đầu ghi IP HikVision DS-7104NI-Q1
  Giá bán 950.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Thương Hiệu HikVision
  • Phân loại Đầu ghi hình camera IP 4 kênh Hikvision DS-7104NI-Q1
  • Cổng ra HDMI và VGA với độ phân giải 1920X1080P.
  • Chuẩn nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264
  • HDD 1 cổng SATA hỗ trợ ổ cứng tối đa 12TB
  • Luồng dữ liệu Hai luồng dữ liệu độc lập Dual Stream cho phép đặt ở chế độ ghi tại chỗ và xem qua mạng thông số tối ưu nhất
  • Chức năng Xem lại đồng thời 4 kênh
  • Hỗ trợ tính năng Vượt hàng rào ảo, Phát hiện xâm nhập và Xem lại thông minh
  • Khả năng xem lại : 1 kênh @ 4M P hoặc 2 kênh @ 1080P
  • Hỗ trợ 1 cổng mạng 10/100/1000Mbps
  • Hỗ trợ kết nối 4 kênh camera IP với băng thông đầu vào 40Mbps, băng thông đầu ra 60Mbps
  • Nguồn cấp 12V
  • Giao thức mạng DDNS: Miễn phí 1 host chính hãng trọn đời sản phẩm.
 • Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU
  SKU: 017047

  Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU

  300.000 đ
  2 sản phẩm
  Ổ cắm thông minh wifi Ezviz CS-T30-10B-EU
  Giá bán 300.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Hỗ trợ điều khiển từ xa
  • Hỗ trợ hẹn giờ bật tắt
  • Hỗ trợ bật tắt theo thời gian đếm ngược
  • Hỗ trợ bật tắt thủ công
  • Hỗ trợ trình điều khiển bằng giọng nói Google Home và Amazon Alexa
  • Hỗ trợ thống kê điện năng tiêu thụ
  • Chất liệu chống bắt lửa ở nhiệt độ cao
   
 • Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200
  SKU: 016514

  Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200

  369.000 đ
  1 sản phẩm
  Bộ phát wifi Totolink A720R chuẩn AC1200
  Giá bán 369.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Tương thích chuẩn Wi-Fi tiên tiến IEEE 802.11a/b/g/n/ac
  • Tốc độ băng tần kép 1167Mbps, gồm 300Mbps băng tần 2.4GHz và 867Mbps băng tần 5GHz
  • Công nghệ Beamforming cải thiện hiệu suất Internet không dây
  • Hỗ trợ chế độ kết nối DHCP, Static IP, PPPoE, PPTP và L2TP
  • Hỗ trợ giao thức IPv6
  • IPTV cho phép thưởng thức truyền hình Internet
  • Chuẩn bảo mật WPA/WPA2 mixed
  • Quản lý băng thông hiệu quả với QoS
  • Hỗ trợ bộ lọc địa chỉ IP / cổng / MAC / URL và Virtual Server
  • Mạng khách Guest Network giúp quản lý truy cập
  • Cài đặt và quản lý qua ứng dụng TOTOLINK Router trên điện thoại thông minh, máy tính bảng …
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 57%
  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel
  SKU: 016327

  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel

  765.000 đ
  21 sản phẩm
  Camera Wifi KBONE KN-B21 2.0 Megapixel
  Giá bán 765.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
  • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
  • Tầm xa hồng ngoại: 30m
  • Tích hợp mic
  • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB
  • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP67
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
 • Giảm 31%
  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh
  SKU: 002905

  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh

  1.350.000 đ
  5 sản phẩm
  Camera IP Wifi EZVIZ C8C 1080P Xoay Thông Minh
  Giá bán 1.350.000 đ
  Bảo hành 24 tháng
  Thông số sản phẩm
  • Full HD 1080P
  • Quay, quét 360 độ
  • Nhận diện người bằng AI
  • Màu ban đêm
  • Chủ động bảo vệ
  • Chuẩn chống bụi, chống nước IP65
  • Thu âm nhanh
  • Hỗ trợ 2.4Ghz wifi
  • Chuẩn nén H.265
  • Hỗ trợ thẻ nhớ (265GB)
  • Hỗ trợ lưu trữ với EZVIZ CloudPlay
  Chương trình khuyến mãi
  • Giảm thêm từ 1 – 5% cho đơn hàng > 10 Triệu
  • Miễn Phí Vận Chuyển Nội Thành Phan Thiết
collections_bookmark
0888 1983 39
Trang chủ Danh mục
Liên hệ Xem thêm